3 lý do băng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên ‘được lòng’ các nhà thầu

Thanh Đồng Tiếp Địa

Chống Sét Bảo Uyên là doanh nghiệp chuyên cung cấp hệ thống chống sét cọc tiếp địa, kim thu sét, băng đồng tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561 chất lượng cao, 100% thiết bị chính hãng.

Theo đại diện Chống Sét Bảo Uyên, hiện nay, các công trình thường ưa chuộng sử dụng băng đồng thoát sét 3x25mm hay còn được gọi là thanh đồng chống sét, để làm thanh dẫn thoát sét thay cho việc sử dụng cáp đồng trần hay băng đồng như truyền thống. Sử dụng băng đồng tiếp địa đem lại an toàn cao hơn do tiết diện bề mặt thoát sét lớn, giúp thoát nhanh lượng điện áp cao khi xảy ra sét đánh vào công trình.

Sản phẩm băng đồng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên được phân phối từ đồng thỏi có độ tinh khiết 99,9% và ép thành cuộn băng đồng, giúp các nhà thầu thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam giảm được chi phí giá thành và thời gian thi công hệ thống chống sét và tiếp địa, điều mà lâu nay phải phụ thuộc nhập khẩu chính từ nước ngoài.

3 lý do băng đồng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên ‘được lòng’ các nhà thầu

Đại diện Công ty CP phân phối Thiết bị điện công nghiệp Chống Sét Bảo Uyên chia sẻ 3 lý do giúp sản phẩm băng đồng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên được tin dùng và sử dụng tại nhiều công trình. Đạt tiêu chuẩn IEC 62561.

kep-tiep-dia-bang-dong-dac-chung

Chống Sét Bảo Uyên hiện được xem là một trong những nhà phân phối vật tư cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là phân phối băng đồng tiếp địa cho hệ thống chống sét – tiếp địa. Đồng thời, quá trình phân phối tại nhà máy Chống Sét Bảo Uyên được giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm và đóng gói đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều. Theo đó, đòi hỏi các sản phẩm sử dụng cho hệ thống chống sét tiếp địa của Chống Sét Bảo Uyên phải đạt được các tiêu chuẩn quy định quốc tế IEC 62561.

Giá thành rẻ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Sản phẩm được phân phối trực tiếp tại nhà máy Chống Sét Bảo Uyên nên có giá thành rẻ và đảm bảo được tiến độ giao hàng cho thi công công trình, không làm gián đoạn và vẫn đáp ứng được tiến độ phân phối, giao hàng cho các đơn vị thi công, giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng so với việc sử dụng hàng nhập khẩu như Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc.

3 lý do băng đồng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên ‘được lòng’ các nhà thầu, đảm bảo sự đồng bộ vật tư thi công.

Ông Lê Mai Hữu Lâm, Tổng Giám đốc Công ty CP phân phối Thiết bị Điện công nghiệp Chống Sét Bảo Uyên chia sẻ: “Thấu hiểu được sự khó khăn của các nhà thầu khi phải tìm kiếm nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng được yêu cầu, đúng bản vẽ thi công thiết kế từ kỹ sư cơ điện và từ phía chủ đầu tư công trình, nhà máy Chống Sét Bảo Uyên phân phối đầy đủ tất cả các loại vật tư thi công chống sét cùng với băng đồng tiếp địa Chống Sét Bảo Uyên đảm bảo đồng bộ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 62561 cho tất cả các bộ phận của hệ thống chống sét và tiếp địa cho tòa nhà, nhà máy”.

Đây cũng là cơ sở để khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn nhà phân phối có chất lượng mà vẫn đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh mua phải hàng trôi nổi vào các công trình gây thiệt hại vật chất cho chủ đầu tư công trình.